nhà cung cấp av tại việt nam

Crestron Mercury

Crestron Mercury

  • Crestron Mercury

Mã số:Crestron Mercury


Crestron Mercury là một sản phẩm về điện thoại hội nghị cũng là giải pháp duy nhất dành cho máy tính bảng UC và AV hỗ trợ cho mọi ứng dụng được cộng tác trên web, bằng cách kết hợp và hợp tác tất cả các công cụ hội nghị trong một giao diện điều khiển cực kì dễ sử dụng.

Crestron Mercury là một sản phẩm về điện thoại hội nghị cũng là giải pháp duy nhất dành cho máy tính bảng UC và AV hỗ trợ cho mọi ứng dụng được cộng tác trên web, bằng cách kết hợp và hợp tác tất cả các công cụ hội nghị trong một giao diện điều khiển cực kì dễ sử dụng. Hệ thống hội nghị truyền hình Crestron Mercury cho phép mọi người làm việc cùng nhau dù ở bất kể nơi đâu hay bất kể vị trí nào ứng dụng hội nghị truyền hình cũng đáp ứng được.

Các tổ chức – doanh nghiệp không còn lo ngại về vấn đề ngân sách của công ty, sản phẩm Crestron Mercury dễ dàng triển khai, dễ sử dụng và dễ quản lý trong mọi không gian, vì cổng Crestron Air Media được tích hợp kết nối không dây trên màn hình từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng hoặc kết nối trực tiếp qua cổng HDMI. Crestron Mercury được tích hợp micro, loa, âm thanh Bluetooth đạt chuẩn khi có cuộc gọi đến các tổ chức – doanh nghiệp sẽ cảm thấy sự chân thực giống như mọi người đang ở cùng một phòng để bàn luận hay trao đổi, quyết định một vấn đề, do sử dụng âm thanh Bluetooth nên dễ dàng kết nối với điện thoại di dộng thông minh hoặc điện thoại hội nghị SIP được tích hợp sẵn để thực hiện cuộc gọi.

Việc kết nối với máy tính xách tay thông qua cổng USB cung cấp âm thanh nổi bật cùng với chế độ xem rõ nét, việc chia sẻ nội dung với những tổ chức từ xa tham gia chỉ việc kết nối với cổng HDMI của máy tính xách tay hoặc USB Type C sẽ thấy được nội dung và hình ảnh trên màn hình chính nhằm giúp cho các đối tác hiểu về vấn đề mình đang bàn luận và đưa ra quyết định nhanh hơn.

Crestron Mercury là sản phẩm điện thoại hội nghị với chất lượng âm thanh tiên tiến cùng với loa cao cấp, cung cấp âm thanh đầy đủ và chân thực nhất. Đặc biệt ở sản phẩm là màn hình cảm ứng lớn giúp cho các tổ chức dễ dàng sử dụng, cho dù quay số, tìm kiếm địa chỉ liên lạc,…mang lại một trải nghiệm mới cho người dùng nhất là giữa các công ty.

Sản phẩm này có được tích hợp với những phần mềm như Skype For Business không?

Điều chắc chắn rằng một sản phẩm dành cho các tổ chức – doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo về việc kết nối với những phần mềm như Skype For Business, nhưng với thiết bị hội nghị truyền hình Crestron Mercury được tích hợp thêm như Microsoft Teams, Cisco WebEx, GotoMeeting, Slack hoặc một số ứng dụng web về conferencing hoặc UC khác.

Sản phẩm dành cho doanh nghiệp vậy việc quản lý và bảo mật sẽ như thế nào?

Sản phẩm Crestron Mercury là một thiết bị được kết hợp giữa hội nghị truyền hình và điện thoại hội nghị và được trang bị cho việc triển khai hàng loạt trong các cơ sở của tổ chức -doanh nghiệp như cơ sở y tế, cơ quan nhà nước. Việc quản lý Crestron Fusion cho phép theo dõi và ghi lại cũng như hỗ trợ, về phần bảo mật luôn được nâng cao bao gồm xác thực 802.1x, quản lý chứng chỉ Active Directory, quản lý thư mục LDAP, SRTP, SSH, TLS, HTTPS, các cổng LAN kép cho phép lưu lượng VoIP hoặc Air Media và cho phép Crestron Mercury được cung cấp thông qua kết nối LAN chính. 

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron