nhà cung cấp av tại việt nam

Đầu tư màn hình chuyên dụng cho ngành y tế

Bạn có chán nản khi mỗi lần vô bệnh viện phải chờ đợi hoặc vô những bệnh viện lớn không biết phòng khám ở đâu không???

Với màn hình chuyên dụng được đầu tư trong ngành y tế sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cũng như truyền tải được các thông tin quan trọng đến với người bệnh một cách chính xác nhất. Đây là những lợi ích từ việc sử dụng màn hình chuyên dụng

Hạn chế sự chờ đợi

Với khả năng hiển thị nhiều dạng nội dung, các màn hình hiển thị không chỉ trình chiếu nhiều thông tin mà còn cung cấp một sự chờ đợi thoải mái hơn, các trung tâm y tế có thể giúp các bệnh nhân giải trí thông qua các tin tức, chương trình giải trí, thông tin liên quan đến sức khỏe hoặc các cập nhật cơ sở hạ tầng.

Truyền tải thông điệp

Điều quan trọng nhất cho ngành công nghiệp y tế, màn hình chuyên dụng có thể hoạt động như một hệ thống cảnh báo quan trọng, điều này nâng cao nhận thức thông qua cơ sở và cung cấp sức khoẻ cần thiết và các thông điệp an toàn. Thông qua một hệ thống điều khiển trung tâm, các thông điệp quan trọng có thể được đưa ra cho tất cả các màn hình kỹ thuật số trong cơ sở nhằm cải thiện được khả năng đáp ứng với bất kỳ tình huống nào.

Tăng cường sự giao tiếp giữa các nhân viên

Màn hình chuyên dụng có thể thay thế bảng thông báo cũ hoặc bảng trắng và cập nhật ngay lập tức tới các nhân viên chính sách mới, thay đổi thủ tục, phương pháp điều trị mới, cảnh báo an toàn, cơ hội đào tạo và thông báo khác thông qua hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây. Giải pháp hiệu quả về chi phí và linh hoạt này có thể được triển khai trên nhiều địa điểm, cung cấp giải pháp giao tiếp với bất kỳ nhân viên nào nhanh chóng và hiệu quả.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron