nhà cung cấp av tại việt nam

LG LX330C

LG LX330C

  • LG LX330C

Mã số:LG LX330C


Sản phẩm Hotel TV LG LX330C có 2 kích cỡ nhằm để giúp cho tổ chức – doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn dễ dàng tùy theo nhu cầu và kinh phí của công ty mình là 32 inch và 42 inch, với thiết kế cực mỏng, đẹp, sang trọng và tinh tế. Rất thích hợp sử dụng trong khách sạn, khu vực sảnh tiếp đón, trung tâm thương mại hoặc trong thang máy nhằm đem lại sự trải nghiệm không gian giải trí và thông tin đẳng cấp.

Màn hình Hotel TV LG LX330C

Với dòng sản phẩm LG LX330C bao gồm những tính năng như sau:

  • Màn hình chào mừng

Có thể sử dụng văn bản hoặc hình ảnh, thông tin về khách sạn, logo của tổ chức – doanh nghiệp cũng sẽ được chạy tự động trên màn hình. Điều này nhằm quảng bá thương hiệu của tổ chức và giúp cho khách hàng thấy họ được chào đón và phục vụ một cách chu đáo, nồng nhiệt

  • Tạo list kênh

Tạo list kênh trên hotel TV

Tất cả các kênh từ nhiều nguồn thành 1 list kênh tùy chọn cho phép người dùng tự điều chỉnh các kênh yêu thích từ bất kỳ nguồn nào trong nhiều nguồn phát khác nhau

  • Việc sử dụng loa ngoài

Với chức năng sử dụng loa ngoài cho phép người dùng thưởng thức âm thanh tại một nơi riêng biệt

  • Chức năng remote jack pack

Chức năng cắm và chạy của Remote Jack Pack cho phép người dùng xem liền mạch kho giải trí đa phương tiện của họ trên Hotel TV trong phòng khách sạn.

  • Chức năng Hotel

Từ chọn kênh đến tùy chỉnh âm lượng, bạn có thể kiểm soát thiết lập TV trong tất cả các phòng. Ngăn chặn lạm dụng bởi khách hàng, thiết lập giới hạn volume, hoặc thiết lập lại về mặc định ban đầu của bất kỳ TV nào.

  • Chế độ khóa

Các nguồn từ tín hiệu bên ngoài ở các nguồn không được cấp phép, với tính năng hữu ích nhằm để ngăn chặn việc lạm dụng hoặc phá hoại các TV tại các cơ sở như bệnh viện hoặc các nơi công cộng.

  • Chức năng tự chuẩn đoán

Chức năng này cho phép các kỹ thuật viên nhận biết vấn đề kỹ thuật trong TV một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua USB. TV lưu trữ lại bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào và xuất nó ra qua USB. Các kỹ sư sử dụng thông tin này để đánh giá vấn đề và tiến hành sửa chữa hoặc hỗ trợ kỹ thuật mà không cần phải tháo rời TV.

  • Tự động phát lại nội dung cài đặt từ USB

Chế độ tự động phát lại nội dung từ USB

Các Commercial TV của LG nhận các nội dung phát lại từ các nguồn ngoài và tự động phát lại chúng lặp đi lặp lại, với tính năng tự động phát lại nội dung cài đặt từ USB được thêm vào để sử dụng tại các sảnh chờ, nhà hàng và các công trình cơ sở hạ tầng khác.

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải hình ảnh: Full HD

Độ sáng (cd/m2): 300

Góc xem (°): 178 x 178

Cổng LAN:

Cổng USB: 1

Cổng HDMI:

Cảm biến thông minh:

Chức năng tiết kiệm năng lượng:

Thời gian sử dụng: 8h / 7 ngày

Độ phân giải hình ảnh: 1366 x 768 (32”), 1920 x 1080 (42”)

Kích cỡ: 732 x 431 x 55.5 (32 inch), 961 x 567 x 55.5 (42 inch)

Khối lượng: Monitor 6.2 kg (32"), 9.5 kg (42")

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron