nhà cung cấp av tại việt nam

LG LY750H

LG LY750H

  • LG LY750H

Mã số:LG LY750H


Màn hình chuyên dụng LG được các tổ chức – doanh nghiệp sử dụng trong các khách sạn, trung tâm thương mại, các tòa nhà hay các khu vực sảnh hoặc trong thang máy nhằm đem lại một không gian hiện đại.

  • Nhân bản nội dung từ USB

Nhân bản tất cả TV với tốc độ kinh ngạc và dễ dàng, với tính năng nhân bản nội dung từ USB cho phép bạn sao chép thiết lập TV cho tất cả các TV sử dụng cổng USB. Quy trình này được tự động hóa hoàn toàn nhằm tiết kiệm thời gian mà không cần phải cài đặt từng TV.

  • Mở rộng kết nối

Kết nối mang tính thương mại được cách mạng hóa với chức năng Smart Share như Smart Mirroring, Wifi và Smart Share cho phép khách có thể trình chiếu nội dung từ thiết bị của họ lên TV trong phòng.

  • LG EcoSmart

Đặc tính Eco Smart bao gồm Dynamic Power Savings giúp giảm lượng tiêu thụ năng lượng và tối ưu hệ thống hình ảnh, Static Power Savings cho phép người lắp đặt thiết lập mức tiêu thụ điện năng và Intelligent Sensor cho phép người lập trình tích hợp thiết kế phần mềm cảm biến với sự thay đổi ánh sáng trong phòng và tự động giảm độ sáng cũng như năng lượng tỏa ra dưới hầu hết các điều kiện khác nhau.

  • Tùy biến thông minh

Cung cấp các công cụ tùy biến mở rộng, HTML5, Java và Flash mà không cần set-top-box riêng biệt, nhờ vậy các chủ đầu tư có thể tối ưu hóa các màn hình chuyên dụng Hotel TV để thiết kế dịch vụ nâng cấp của riêng mình. Bên cạnh đó, các dịch vụ cần thiết được thiết kế riêng, các khách thuê có thể được phục vụ với băng thông miễn phí để tải lại các ứng dụng mà không gặp trở ngại gì

  • MULTI IR

Chức năng Multi IR cho phép bạn kiểm soát các TV với một bộ điều khiển trong khu vực có nhiều TV được kết nối như khu vực sảnh lớn, bệnh viện, hoặc trung tâm thương mại,…mỗi bộ điều khiển có thể quản lý những TV được chọn mà không bị can thiệp bởi những bộ điều khiển khác. Tối đa 9 TV có thể sử dụng chức năng này cùng lúc.

  • Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn để quản lý các Hotel TV với giải pháp tích hợp Set-top-box độc đáo có một không hai của LG và IP over Coax. Báo cáo chẩn đoán tự động theo thời gian thực giúp bạn chẩn đoán lỗi nâng cao nhằm ngăn chặn các TV khỏi bất kỳ trục trặc nào.

Các thông số kỹ thuật

Screen Size: 32" / 39" / 42" / 47" / 55"

Độ sáng: 330

Độ phân giải: 1920 x 1080 (Full HD)

Web Browser: Yes

MHL: No

Welcome Screen: Yes

Lock Mode: Yes

Multi IR Code: Yes

Hotel Mode: Yes

USB Cloning: Yes

USB Auto Playback: No

USB (2.0): 2

Clock Interface: 1

HDMI In: 1

Cổng LAN: 2

External Speaker Out ( jack 3.5 mm): 2 (Spk Out 1, Vol control 1)

Thời gian hoạt động: 8h/7 ngày

Kích thước, khối lượng:

732 x 481 x 207 / 6.2kg (32”) 

885 x 567 x 218 / 8.3kg (39”)

961 x 610 x 218 / 9.5kg (42”)

1073 x 676 x 255 / 12.7kg (47”)

1243 x 772 x 255 / 18.4kg (55”)

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron