nhà cung cấp av tại việt nam

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AVS VIỆT NAM được thành lập vào năm 2016 với tên tiếng Anh là AVS VIET NAM TECHNOLOGY COMPANY LIMITED, tên viết tắt là AVS-TEK. Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin – Viễn Thông.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AVS VIỆT NAM (AVS-TEK) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp cho việc tích hợp hệ thống tại Việt Nam, chúng tôi đưa ra các loại dịch vụ cũng như giải pháp về CNTT cho các tổ chức – doanh nghiệp. Với những chiến lược phù hợp nên công ty AVS – TEK được rất nhiều khách hàng, đối tác đánh giao cao và ngày càng khẳng định được một cách vững chắc trong tâm trí của khách hàng. Nhờ vào niềm tin của khách hàng, đối tác trong thời gian qua dành cho công ty, chúng tôi không ngừng tập trung phát triển và mang lại nhiều dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội và lợi ích bền vững cho khách hàng.

AVS – TEK cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin – Viễn thông bao gồm tư vấn giải pháp quản lý, giải pháp hạ tầng mạng, trung tâm dữ liệu, cung cấp các sản phẩm chuyên dụng, công nghệ cao như hệ thống Hội nghị truyền hình, hệ thống giám sát an ninh, âm thanh hội nghị, hệ thống tổng đài, tích hợp hệ thống, truyền dẫn công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và tài năng của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Cisco, IBM, Polycom, AVer,…công ty AVS-TEK hoàn toàn đủ cơ sở để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo về thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai và tích hợp hệ thống cho các khách hàng từ các khối tổ chức bao gồm các Bộ, Ban, Ngành và các khối giáo dục như các trường đại học cho đến các khối doanh nghiệp lớn cũng như các tổ chức ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, y tế, chứng khoán,…

Bằng những kinh nghiệm trong ngành, giải pháp của công ty chúng tôi được xây dựng dựa trên những đổi mới và cập nhật theo xu hướng công nghệ. Qua đó, AVS-TEK sẽ phấn đấu trở thành một tổ chức – doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghệ viễn thông nói chung và về lĩnh vực hội nghị truyền hình nói riêng.

AVS-TEK luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động và mong muốn trở thành một trong những địa chỉ kết nối đáng tin cậy, đưa ra các công nghệ tiên tiến và giải pháp sáng tạo đến với thị trường Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AVS VIỆT NAM (AVS-TEK) có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông, phía chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn - hỗ trợ trung thực, nhiệt tình và đầy đủ, chuyên nghiệp dành. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn và cũng như mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

AVS-TEK  tư vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp tích hợp

  • Giải pháp hội nghị truyền hình
  • Giải pháp hội nghị âm thanh
  • Giải pháp hệ thống camera
  • Giải pháp âm thanh hội trường
  • Giải pháp giám sát an ninh
  • Giải pháp quản lý hạ tầng mạng

AVS-TEK cung cấp, hỗ trợ dịch vụ

  • Dịch vụ bảo trì hệ thống
  • Dịch vụ sữa chữa thiết bị
  • Dịch vụ demo và triển khai hệ thống
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
skype

Kinh Doanh : 0909 009 889


skype

Kỹ Thuật : 0909 009 889

Khuyến mãi

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron