nhà cung cấp av tại việt nam

Yealink CP920

Yealink CP920

  • Yealink CP920

Mã số:Yealink CP920


Hãng Yealink là một dòng điện thoại hội nghị mới giúp cho các doanh nghiệp triển khai, tổ chức các cuộc họp hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí, với thiết kế các giải pháp hội nghị âm thanh phù hợp với nhiều mô hình phòng họp khác nhau của doanh nghiệp và dòng sản phẩm hội nghị âm thanh Yealink CP920 sẽ giải quyết được những yêu cầu của một phòng họp chuyên nghiệp, âm thanh chuẩn HD rõ ràng cho tất cả mọi người trong phòng họp nhằm mang lại sự trải nghiệm chân thực nhất cho người dùng.

Sử dụng điện thoại hội nghị Yealink CP920 trong hội họp

Hội nghị truyền hình đang dần trở thành xu hướng trên thế giới và trong nước. Hơn thế nữa, các giải pháp hội nghị giúp cho doanh nghiệp tạo được những đột phá trong giao tiếp hiệu quả hơn. Vậy dòng điện thoại hội nghị CP920 có thực sự khác biệt, độc đáo ra sao? Yealink CP920 mang đến cho bạn một phòng họp tiện nghi, đơn giản, chiếc điện thoại này không chỉ phù hợp với tính linh động công việc của bạn mà còn dễ dàng kết nối bluetooth qua smartphone hoặc máy tính, CP920 còn là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp sử dụng mạng PSTN.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

*Chất lượng âm thanh cao cấp

Dòng điện thoại hội nghị Yealink CP920 được thiết kế tích hợp công nghệ “Yealink Noise Proof” chống ồn của Yealink giúp giảm bớt tiếng ồn gây phiền nhiễu và giảm sự xao lãng khi tham gia cuộc họp, với âm thanh chuẩn HD giúp cho chất lượng âm thanh của cuộc họp trung thực, rõ ràng hơn.
 

* Thu âm tốt ở phạm vi rộng 

Với khả năng thu âm đa hướng với bán kính lên đến 6m, Yealink CP920 có thể hỗ trợ thu âm ở cả môi trường phòng họp nhỏ và vừa.

* Thiết kế gọn nhẹ

* Hỗ trợ kết nối analog và IP

Sự đầu tư cho doanh nghiệp không biến động khi được hỗ trợ chuyển đổi sang VoIP, CP920 kết nối Yealink PSTN hộp CPN10 với đường dây bưu điện truyền thống. Có thể trực tiếp triển khai hội nghị PSTN ba chiều và cung cấp các chế độ linh hoạt chỉ cấn hai tầng CPN10: analog, IP hoặc đồng thời analog và IP.

* Tích hợp Hybrid UC Meeting 

Yealink CP920 tích hợp UC Meeting cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm trên PC hoặc điện thoại di động để gọi. Bạn có thể sử dụng điện thoại hội nghị CP920 kết nối với điện thoại thông minh hoặc PC / máy tính bảng thông qua Bluetooth để tham gia vào cuộc họp đơn giản.

Thông số kỹ thuật:
- Màn hình LCD đồ hoạ 3.4” 240x120-pixel graphical LCD
- Công nghệ chống ồn Yealink Noise Proof
- Âm thanh audio HD
- Bàn phím cảm ứng nhạy
- Hội nghị 5 bên
- Tích hợp Wi-Fi (2.4GHz / 5GHz, 802.11.b / g / n / ac)
- Tích hợp Bluetooth 4.0
- Ghi âm cuộc gọi bằng usb
- Hội nghị PSTN 3 chiều theo địa phương thông qua Yealink CPN10

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron