nhà cung cấp av tại việt nam

6 Lý Do Lựa Chọn Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom

Polycom - thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới. Với 25 năm đổi mới và 250 bằng công nghệ sáng chế, Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy.  Dưới đây là 6 lí do khách hàng nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình Polycom:

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom sử dụng dễ dàng

Để thiết bị hội nghị truyền hình trở nên phổ biến, hệ thống cần phải được sử dụng và quản lý một cách dễ dàng. Quan trọng là thiết bị đó phải cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trong mọi môi trường làm việc, từ sân khấu đến phòng hội nghị và thậm chí là văn phòng ở nhà với thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Mọi khía cạnh của Trải nghiệm người dùng Polycom (UX Polycom ™) được thiết kế đặc biệt để cung cấp những trải nghiệm hợp tác tuyệt vời mọi lúc:

  • Hơn 20 sáng kiến sử dụng mới, bao gồm chất lượng hình ảnh UI và HD được thiết kế lại lên đến 1080p-60fps.
  • Cấp bằng sáng chế công nghệ Polycom SmartPairing cho phép người dùng kiểm soát các cuộc họp video với máy tính bảng và chuyển cuộc gọi video trực tiếp từ máy tính bảng với màn hình lớn.
  • Chức năng One-click đơn giản như quay số nhanh và sắp xếp lịch các cuộc họp chia sẻ nội dung và âm thanh.
  • Giảm thiểu các yêu cầu quản lý và hỗ trợ IT.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom tăng cường khả năng tương tác

Chúng ta sống trong một thế giới rộng lớn mà đối với các nhà cung cấp khả năng tương tác là rất quan trọng. Hội nghị truyền hình Polycom luôn   hướng  tới mục tiêu cung cấp các giải pháp tương thích với các khoản  đầu tư công  nghệ thông tin hiện tại và đảm bảo rằng giải pháp Polycom RealPresence  tương thích với các công cụ kinh doanh phổ biến nhất.

 Chúng tôi làm việc với các đối tác của chúng tôi để cung cấp các giải pháp tương thích rằng đòn bẩy và bảo vệ các khoản đầu tư CNTT hiện tại, và để đảm bảo rằng giải pháp Polycom RealPresence thoại và video tương thích với các công cụ kinh doanh phổ biến nhất và môi trường UC chung.

TCO tốt nhất với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Hệ thống và dịch vụ cần phát triển và đầu tư mà không cần nâng cấp tốn kém. Các thiết bị họp trực tuyến nên giảm thiểu mức tiêu thụ mạng và chi phí thấp hơn. Bên cạnh đó, cần cung cấp lựa chọn dịch vụ Cloud để có mức giá cả phải chăng cho các tổ chức nhỏ hơn.

Các hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Polycom mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất và rộng lớn nhất tích hợp nhiều nhà cung cấp, mà cùng nhau làm giảm để đáng kể tổng chi phí. 

Hội nghị truyền hình Polycom giúp bảo vệ đầu tư

Để mở rộng phạm vi và ROI của sự đầu tư video của bạn, hệ thống hội nghị truyền hình Polycom cung cấp các hỗ trợ cho tiêu chuẩn công nghiệp và các giao thức (bao gồm H.264, H.264 High Profile, SIP, RTV, TIP, và SVC). Polycom cũng cung cấp tích hợp vào nền tảng UC bao gồm Microsoft, IBM, HP, Cisco, Avaya, và Siemens... Cho phép tất cả có thể tương thích ngược với hàng triệu hệ thống mà không cần cổng đắt tiền hoặc thêm vào mạng lưới phức tạp.

Mở rộng phạm vi của các giải pháp và tùy chọn chuyển giao với hệ thống hội nghị truyền hình Polycom

Polycom RealPresence Platform là cơ sở hạ tầng thông minh loại bỏ những trở ngại cho hội nghị truyền hình bằng cách làm đơn giản-để-sử dụng, tương thích, hội nghị truyền hình an toàn cho mọi người qua bất kỳ mạng, giao thức, ứng dụng, hoặc thiết bị của sự lựa chọn. Các RealPresence Platform hoạt động như một trung tâm thống nhất trong môi trường truyền thông hợp nhất của bạn và hoạt động thông qua khả năng tương tác dựa trên tiêu chuẩn với thông tin liên lạc và các ứng dụng kinh doanh từ hàng trăm nhà cung cấp.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom tăng cường khả năng mở rộng nhà cung cấp

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đổi mới được thiết kế với chất lượng cao nhất để có thể kết nối từ mạng băng thông thấp. Hệ thống bao gồm các công nghệ nén hiệu suất cao để thực hiện video và giải pháp đảm bảo tiếng nói và hình ảnh toàn vẹn ngay cả khi mất gói tin IP trên mạng. Hỗ trợ lên tới 25.000 phiên và 75.000 thiết bị trong một sự kiện video duy nhất - hơn ít nhất năm lần so với các nền tảng video khác - Polycom RealPresence Platform cung cấp một trải nghiệm chưa từng có cho mọi người dùng.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron