nhà cung cấp av tại việt nam

LG LX310C

LG LX310C

  • LG LX310C

Mã số:LG LX310C


Dòng sản phẩm Hotel TV LG LX310C có 2 kích cỡ nhằm để giúp cho tổ chức – doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn dễ dàng tùy theo nhu cầu và kinh phí của công ty mình là 43 inch và 49 inch, với thiết kế cực mỏng, đẹp, sang trọng và tinh tế. Rất thích hợp sử dụng trong khách sạn, khu vực sảnh tiếp đón, trung tâm thương mại hoặc trong thang máy nhằm đem lại sự trải nghiệm không gian hiện thực và hiện đại.

Với dòng sản phẩm LG LX310C bao gồm những tính năng như sau:

  • Màn hình chào mừng

Màn hình Hotel TV LG LX310C

Khả năng hiển thị nhiều định dạng video (mp4, avi, mov, tp, wma, ts, v.v…) cũng như hình ảnh, dòng TV này cho phép một biến thể lớn hơn của lời chào mừng trong các phòng khách sạn, điều sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được chào đón và săn sóc hơn. Trong đó, khách sạn hoặc các phòng trưng bày, các công ty có thể cho chạy logo, thông tin về mình, đồng thời hiển thị các hướng dẫn và các lời chào đặt tại các sảnh chờ, khu vực thang máy,…

  • Tạo list kênh

Tất cả các kênh từ nhiều nguồn thành 1 list kênh tùy chọn cho phép người dùng tự điều chỉnh các kênh yêu thích từ bất kỳ nguồn nào trong nhiều nguồn phát khác nhau

  • Chức năng remote jack pack

Chức năng cắm và chạy của Remote Jack Pack cho phép người dùng xem liền mạch kho giải trí đa phương tiện của họ trên Hotel TV trong phòng khách sạn.

  • Chức năng Hotel

Chức năng Hotel TV LG

Từ chọn kênh đến tùy chỉnh âm lượng, bạn có thể kiểm soát thiết lập TV trong tất cả các phòng. Ngăn chặn lạm dụng bởi khách hàng, thiết lập giới hạn volume, hoặc thiết lập lại về mặc định ban đầu của bất kỳ TV nào.

  • Chế độ khóa

Các nguồn từ tín hiệu bên ngoài ở các nguồn không được cấp phép, với tính năng hữu ích nhằm để ngăn chặn việc lạm dụng hoặc phá hoại các TV tại các cơ sở như bệnh viện hoặc các nơi công cộng.

  • Chức năng tự chuẩn đoán

Chức năng tự chuẩn đoán vấn đề của TV LG

Chức năng này cho phép các kỹ thuật viên nhận biết vấn đề kỹ thuật trong TV một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua USB. TV lưu trữ lại bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào và xuất nó ra qua USB. Các kỹ sư sử dụng thông tin này để đánh giá vấn đề và tiến hành sửa chữa hoặc hỗ trợ kỹ thuật mà không cần phải tháo rời TV.

  • Kết nối của khách hàng

Khách thuê phòng có thể tận hưởng không gian giải trí của riêng họ trên màn hình TV từ các thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác với chức năng MHL (Mobile High-Definition Link)

  • Tự động phát lại nội dung cài đặt từ USB

Các Commercial TV của LG nhận các nội dung phát lại từ các nguồn ngoài và tự động phát lại chúng lặp đi lặp lại, với tính năng tự động phát lại nội dung cài đặt từ USB được thêm vào để sử dụng tại các sảnh chờ, nhà hàng và các công trình cơ sở hạ tầng khác.

Thông số kỹ thuật:

Kích cỡ màn hình: 43/49 inch

Độ phân giải hình ảnh: Full HD 1920 x 1080

Độ sáng (cd/m2): 200

Góc xem (°): 178 x 178

Cổng LAN:

Cổng USB: 1

Cổng HDMI:

Pro: Centric - Remote Diagnosis: Có

Chia sẻ dữ liệu thông minh: MHL

Cảm biến thông minh:

Chức năng tiết kiệm năng lượng:

Thời gian sử dụng: 8h / 7 ngày

Chế độ âm thanh: Standard , Music, Cinema , Sports , Game

Kích cỡ (có chân đế): 971 x 624 x 198 (43 inch), 1103 x 698 x 198 (49 inch)

Khối lượng: 9.8 kg (43”), 13.4 kg (49”)

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron