nhà cung cấp av tại việt nam

Lựa chọn màn hình ghép hợp lý

Lựa chọn màn hình ghép hợp lý

Để lựa chọn được một bức tường màn hình ghép videowall phù hợp với doanh nghiệp cần phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem những tiêu chí nào được nhiều tổ  chức - doanh nghiệp và cá nhân quan tâm khi lựa chọn màn hình ghép.

1.Tùy thuộc vào không gian và vị trí

Tùy thuộc vào mức ánh sáng xung quanh, chẳng hạn như kích thước bức tường và không gian phòng, cách bố trí phòng sẽ xác định được số lượng và kích thước màn hình cần lắp đặt sao cho phù hợp.

2. Khách hàng sẽ tương tác với màn hình ghép như thế nào?

Hiểu rõ được cách thức doanh nghiệp sử dụng màn hình ghép vào mục đích gì và làm thế nào để khách hàng có thể dễ dàng tác động đến người dùng cuối, sau đó tiến hành cung cấp thông tin chi tiết về giải pháp và cách thức lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

3. Nội dung hiển thị trên màn hình videowall là gì ?

  • Hình ảnh tĩnh
  • Video độ phân giải cao/ thấp/ 4k

4. Kích thước, bố cục, hình dạng và tỉ lệ khung hình

Không gian và vị trí đóng vai trò quan trọng trong việc xác định bố cục và kích cỡ của màn hình ghép. Người thiết kế phải xem xét một khía cạnh rất quan trọng trong việc quyết định bố trí tường màn hình ghép: tỉ lệ khung hình của nội dung.

5. Kế hoạch nâng cấp

Nghĩ sao sẽ xảy ra trong tương lai gần tổ chức cần mở rộng kích thước hoặc nâng cấp bức tường màn hình ghép videowall phù hợp với nhu cầu tổ chức trong từng thời điểm đó. Bạn sẽ phải thay mới hoàn toàn nếu như giải pháp bức tường videowall hiện tại không còn thích hợp với điều kiện của doanh nghiệp lúc bấy giờ, chính vì thế ngay từ bước lắp đặt lúc ban đầu, doanh nghiệp cần chọn giải pháp tối ưu có thể thay thế và nâng cấp dễ dàng về sau.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron