nhà cung cấp av tại việt nam

Polycom VBP Plus 7301

Polycom VBP Plus 7301

  • Polycom VBP Plus 7301

Mã số:Polycom VBP Plus 7301


Polycom Video Border Proxy (VBP) Plus là giải pháp truy cập an toàn cho cộng tác video trong doanh nghiệp của bạn với bên ngoài hoặc các đối tác, khách hàng.

Polycom Video Border Proxy Plus 7301 (VBP Plus 7301 )  là giải pháp tường lửa traversal, có khả năng loại bỏ các rào cản truyền thông, hỗ trợ các đội nhóm cộng tác tốt hơn nhờ vào việc kết nối âm thanh và video, đồng thời giúp nâng cao hiệu quả an ninh một cách tối ưu cùng với việc tận dụng các khoản đầu tư bảo mật hiện tại, hệ thống hội nghị truyền hình VBP Plus 7301 cung cấp cho người dùng bên ngoài một lộ trình đáng tin cậy để có thể cùng cộng tác và tham gia vào các cuộc họp với những người bên trong công ty hoặc tổ chức.

Các tính năng của VBP Plus 7301:

Secure Anywhere Collaboration: Dễ dàng hợp tác, tham gia hội nghị bằng video tại văn phòng, ở nhà hay ngay trong lúc đang di chuyển

Enable Mobile Collaboration (Kích hoạt tính năng cộng tác di động): Đảm bảo an toàn, dễ dàng sử dụng khi bạn cần mở rộng việc cộng tác video cho người dùng di động

Single-box Solution: Giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa (doanh nghiệp SMB)

Với việc cung cấp một trải nghiệm cộng tác video liền mạch, thiết bị hội nghị truyền hình VBP Plus giúp các công ty, tổ chức có thể hoàn toàn tập trung vào những gì thật sự quan trọng, gắn kết giữa con người với con người và giữa các công ty với nhau. Quan trọng hơn, VBP Plus đã hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm về kỹ thuật

VBP Plus là giải pháp vừa đảm bảo an toàn, bảo mật, vừa đầy đủ các tính năng cần thiết cho cộng tác video. Sản phẩm VBP Plus không những vừa dễ điều khiển và sử dụng mà còn cung cấp hiệu suất cao đồng thời cho nhiều tính năng như âm thanh, video, dữ liệu, giám sát chất lượng thoại và quản lý.

  • Hỗ trợ SIP/H.323: Giúp người dùng có thể truy cập từ xa và dễ dàng gọi với lịch trình đặt trước. Việc tích hợp chuẩn SIP và chuẩn H.323 sẽ khiến cho trải nghiệm cộng tác video của bạn trở nên hiệu quả và an toàn hơn.
  • Kết nối liền mạch: Nhờ hệ thống quản lý và an ninh toàn diện, giải pháp này giúp cho video và âm thanh được truyền tải an toàn và chất lượng cao hơn theo thời gian thật.
  • Tính tương thích: VBP Plus có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị đầu cuối và các nền tảng hội nghị đa điểm khác nhau

Lợi ích nổi bật

Tăng tốc ROI trong các mạng hiện tại bằng việc dễ dàng mở rộng cộng tác video cho các nhóm mới

Có thể kích hoạt tính năng bawro mật trong nội bộ văn phòng, liên văn phòng hoặc cộng tác video di động

Truyền thông có chất lượng cao hơn khi hội họp với đối tác hoặc đồng nghiệp từ xa

Có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị đầu cuối và các nền tảng hội nghi đa điểm khác nhau

Đảm bảo an ninh toàn diện, quản lý đơn giản và chất lượng cao

VBP Plus chính là giải pháp hiệu quả cho người dùng trong khi giảm quản lý IT

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron