nhà cung cấp av tại việt nam

Giải pháp hội nghị truyền hình di động AVer VC320

Giải pháp hội nghị truyền hình di động của AVer VC320 là một trong những sản phẩm được tích hợp tất cả các tính năng như microphone, loa và camera Pan Tilt Zoom điện tử trong một thiết bị nhỏ gọn với hình ảnh chất lượng cao vượt trội và cực kỳ dễ sử dụng. VC320 kết nối với một máy tính thông qua kết nối USB plug-and-play sẽ cho phép người sử dụng thưởng thức video tinh thể rõ ràng và âm thanh chân thật như bất kỳ nền tảng video conferencing cloud- hoặc trên web, đồng thời chia sẻ hình ảnh dữ liệu các file trình chiếu cần thiết, các tổ chức – doanh nghiệp có thể dễ dàng mang theo và sử dụng từ bất cứ nơi đâu, dù đang đi du lịch hay ngồi tại văn phòng  và biến thiết bị đó trở thành một giải pháp gọi video di động hoàn hảo.

Những tính năng nổi bật nhất của hội nghị truyền hình AVer VC320 mang lại

KẾT NỐI BLUETOOTH

Aver VC320 dễ dàng và thuận lợi để kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình không dây và các thiết bị di động khác nhau thông qua Bluetooth.

HOÀN HẢO CHO LÀM VIỆC NHÓM NHỎ

Aver VC320 cho phép các nhóm từ 2-10 người tận hưởng đầy đủ tính năng với video HD 1080p trực quan và chất lượng âm thanh sống động như thật.

PIN SẠC

VC320 được trang bị một pin sạc đầy và thực hiện cuộc gọi lên đến 2 giờ ngay cả khi ở bên ngoài văn phòng. Khi pin chạy thấp, bạn có thể sạc qua nguồn AC để đảm bảo sẵn sàng cho các cuộc họp.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron