nhà cung cấp av tại việt nam

Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp hiện đại

Màn hình ghép là một hệ thống gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó, mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay là một phần của hình ảnh hiển thị trên màn hình.

Các giải pháp để sử dụng màn hình ghép trong phòng họp hiện đại

Màn hình kích thước lớn.

Trong các phòng họp hiện đại có sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, màn hình ghép giúp hiển thị hình ảnh một cách rõ nét, chân thật. Ngoài ra, màn hình ghép chuyên dụng còn đặc biệt tiện lợi khi có thể hiển thị cũng một lúc nhiều nội dung khác nhau ở mỗi màn hình, sẽ rất thuận tiện khi vừa họp trực tuyến vừa có thể thuyết trình về các chiến lược hoặc kế hoạch kinh doanh cho đối tác hoặc giữa các nhân viên trong công ty.

Màn hình hiển thị độ phân giải cao

Với công nghệ tấm nền IPS  và độ phân giải cao 1780/1780, hệ thống màn hình ghép giúp cung cấp hình ảnh đạt chất lượng tốt trên kích thước màn hình rộng lớn mang lại hiệu quả hiển thị rất cao cho các phòng họp.

Khả năng hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình khác nhau

Khi các màn hình ghép chuyên dụng cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau nhờ vào nhiều nguồn đầu vào, qua đó mang đến một lượng thông tin phong phú cho người dùng.

Tiết kiệm chi phí

Với giải pháp sử dụng màn hình ghép các tổ chức - doanh nghiệp không cần phải mua một màn hình lớn để hiển thị hình ảnh. Bên cạnh đó, khi có hư hỏng cũng chi cần thay thế màn hình hỏng  hoặc sắp xếp các màn hình còn lại với nhau mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ của cuộc họp và tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron