nhà cung cấp av tại việt nam

LG LX341C

LG LX341C

  • LG LX341C

Mã số:LG LX341C


Hotel TV LG được thiết kế chuyên dụng cho chuyên ngành khách sạn, với mục đích tạo ra các giao diện thân thiện với người dùng và giá cả hợp lý cùng với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời. Hãng LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng LG LX341C.

Sản phẩm có 4 kích cỡ là 49 inch, 55 inch, 60 inch, 65 inch giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh phí với thiết kế viền cực mỏng, đẹp, sang trọng rất thích hợp sử dụng trong các phòng khách sạn, khu vực sảnh, trung tâm thương mại, thang máy hoặc các phòng trưng bày, triển lãm. Dòng sản phẩm này có các tính năng nổi bật như sau:

  • Màn hình chào mừng

Với khả năng hiển thị nhiều định dạng video (mp4, avi, mov, tp, wma, ts, v.v…) cũng như hình ảnh, dòng TV này cho phép một biến thể lớn hơn của lời chào mừng trong các phòng khách sạn, điều sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được chào đón và săn sóc hơn. Trong đó, khách sạn hoặc các phòng trưng bày, các công ty có thể cho chạy logo, thông tin về mình, đồng thời hiển thị các hướng dẫn và các lời chào đặt tại các sảnh chờ, khu vực thang máy

  • Tạo list kênh

Tất cả các kênh từ nhiều nguồn cho phép người dùng điều chỉnh các nhóm kênh yêu thích từ bất kỳ nguồn nào.

  • Công nghệ tấm nền IPS

Với nền công nghệ tấm nền IPS được phát triển và được phân phối độc quyền bởi LG và sản phẩm LG LX341C đây cũng là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là loại màn hình giúp cho hình ảnh chuyển động nhanh hơn, màn hình cứng hơn và điều đặc biệt khi gõ vào sẽ không bị loang hình ảnh như các TV thông thường khác.

  • Dùng loa ngoài

Cho phép người dùng thưởng thức âm thanh chẳng hạn như trong hội trường, quầy rượu,…

  • Nhân bản USB

Tính năng nhân bản USB cho phép người dùng sao chép thiết lập cho tất cả các TV sử dụng cổng USB, với quy trình này được tự động hóa hoàn toàn nhằm tiết kiệm được thời gian.

  • Phát lại nội dung cài đặt từ USB

Với tính năng tự động phát lại chúng lặp đi lặp lại, phát lại nội dung từ USB nhằm cho các tổ chức – doanh nghiệp để sử dụng tại các sảnh chờ như nhà hàng, trung tâm thương mại,…

  • Chức năng tự chuẩn đoán

Với chức năng này có thể tự nhận biết vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua USB, thông qua đó các kỹ sư sử dụng thông tin này để đánh giá vấn đề và bắt đầu sửa chữa mà không cần phải tháo rời TV.

 

Kích cỡ màn hình: 49/55/60/65 inch

Độ phân giải hình ảnh: Full HD 1920 x 1080

Độ sáng (cd/m2): 330

Góc xem (°) 178 x 178

Cổng LAN: Có

Cổng USB: 1

Cổng HDMI: Có

Pro:Centric - Remote Diagnosis: Có

Chia sẻ dữ liệu thông minh: MHL

Cảm biến thông minh: Có

Chức năng tiết kiệm năng lượng: Có

Thời gian sử dụng: 8h / 7 ngày

Chế độ âm thanh: Standard , Music, Cinema , Sports , Game

Kích cỡ (chưa chân đế): 1106 x 647 x 37 (49 inch), 1242 x 724 x 37 (55 inch), 1363 x 792 x 39 (60 inch), 1461 x 848 x 39 (65 inch)

Khối lượng: 17.8 kg kg (49 inch), 21.1 kg (55 inch), 29.3 kg (60 inch), 34.0 kg (65 inch)

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron