nhà cung cấp av tại việt nam

Polycom RealPresence Medialign

Polycom RealPresence Medialign

  • Polycom RealPresence Medialign

Mã số:Polycom RealPresence Medialign


Polycom RealPresence Medialign là thiết bị hội nghị truyền hình, giúp đem lại cộng tác video mạnh mẽ cho các phòng họp hội nghị hoặc những môi tường họp khác., thiết bị có kiểu dáng đẹp, dễ dàng cấu hình và sử dụng.

Polycom RealPresence Medialign là một trong những thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng của hãng Polycom và là giải pháp cộng tác dễ nhất để triển khai mà không cần bất cứ công cụ hay kiến thức kỹ thuật chuyên môn nào trong quá trình cài đặt. Bằng thiết kế tất cả trong 1 (all-in-one), dễ dàng chinh phục được người dùng với những ưu điểm vượt trội đáng kinh ngạc. Polycom RealPresence Medialign không chỉ đem lại những trải nghiệm cộng tác tối ưu, mạnh mẽ mà còn là trung tâm tạo ra sự thống nhất chung cho toàn bộ doanh nghiệp, đơn vị hoặc tổ chức của bạn.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Medialign sở hữu công nghệ và các tính năng tiên tiến, vượt trội, cùng với kiểu dáng đẹp, dễ dàng để cấu hình cũng như sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn các giải pháp hội nghị truyền hình cho công ty mình

Polycom RealPresence Medialign có những công nghệ và tính năng sau:

+ Polycom EagleEye IV: Công nghệ camera với độ nét cao, cho phép nắm bắt từng chi tiết nhỏ, đồng thời nâng cao tính linh hoạt cho bất kỳ môi trường phòng họp nào.

+ Công nghệ RealPresence Touch: Với giao diện cảm ứng sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn và đơn giản hóa trong  quá trình tham gia, quản lý các cuộc gọi video.

+ Eagleeye producer (Medialign dual 55 inch và single 70 inch): Camera có tính năng nhận diện khuôn mặt, kể cả khi người tham gia đang đứng thuyết trình hay đang di chuyển trong phòng họp. Đặc biệt, thiết bị này còn có thể đếm và ghi lại số lượng người tham gia trong mỗi cuộc họp. Điều này sẽ giúp bạn có thể đo lường được đầy đủ các tác động trong cuộc họp video của mình.

+ EagleEye director (Medialign dual 70 inch): Camera tiên tiến sẽ cho phép tự động zoom vào người đang nói, truyền tải toàn bộ ngôn ngữ hình thể và nét mặt của người đó, giúp cho cộng tác video đạt được hiệu quả cao hơn.

+ Công nghệ Polycom NoiseBlock: Giúp lọc tiếng ồn tối ưu, kể cả âm thanh click chuột, âm bàn phím hoặc tiếng lật giấy tờ. Với công nghệ tiên tiến này, người dùng sẽ không bị gián đoạn cuộc họp và có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

+ Polycom Microphone: Micro có thể di chuyển 360 độ, hỗ trợ cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo với độ trung thực cao.

+ Trình chiếu độ nét cao Full HD 1090p, cho phép chia sẻ video clip, nội dung, hình ảnh động CAD, sơ đồ y tế… ở độ phân giải cao

+ Mở rộng nền tảng UC một cách dễ dàng, có thể tương tác với Skype for business/Microsoft Lync giúp đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng

+ Loa phóng thanh có chất lượng và độ trung thực cao, giúp người tham gia nghe được âm thanh rõ ràng mà không gây khó chịu.

+ Màn hình hiển thị độ nét cao single và dual LED tạo nên một trải nghiệm hình ảnh sống động, lý tưởng

+ Tích hợp các ứng dụng People+Content IP không dây để chia sẻ từ một máy tính (PC) hoặc Mac

+ Công nghệ Lost Packet Recovery: Giúp bảo vệ video và chất lượng âm thanh luôn ở mức đạt chuẩn kể cả trong điều kiện mạng bị hạn chế

+ Công nghệ Polycom SmartPairing: cho phép người dùng gửi và chú thích nội dung từ điện toán đám mây hoặc thiết bị di động của mình

+ Công nghệ Polycom VisualBoard: Có khả năng cho phép người dùng đánh dấu các bản vẽ, hình ảnh, tài liệu… trong cuộc gọi khi sử dụng màn hình cảm ứng

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron