nhà cung cấp av tại việt nam

Mục đích ứng dụng Hotel TV trong khách sạn

Hotel TV với tên gọi đầy đủ: "Hotel television system" là một hệ thống giải pháp cả về phần cứng (server; display) và phần mềm (software) được dùng để đồng bộ hóa và quản lý toàn bộ các nội dung phát trên màn hình của khách sạn bao gồm cả các màn hình thông tin ở sảnh, màn hình trong thang máy và cả các TV được lắp trong phòng nghỉ của khách hàng.

Hotel TV là hệ thống giải pháp tivi dành cho khách sạn, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn, những trải nghiệm về tiện ích công nghệ đỉnh cao. Hotel TV có các tính năng hấp dẫn có thể được tùy biến theo yêu cầu của nhà đầu tư, được thiết kế tinh tế giúp đem lại một không gian sang trọng hiện đại cho khách sạn.

Trong khi với những tivi thông thường, khách hàng chỉ thực hiện được những thao tác cơ bản hoặc tương tác một chiều, thì ngược lại với các giải pháp Hotel TV sẽ  giúp khách hàng có được những tương tác 2 chiều trên màn hình chuyên dụng như:  lướt web, đọc báo, tiện ích về các dịch vụ ngay tại phòng như đặt món, đặt vé máy bay, đặt các dịch vụ thư giãn ngay tại phòng, thủ tục check out chỉ với những nút điều khiển trên remote, kết nối với thiết bị cá nhân để có thể làm việc trực tiếp trên màn hình tivi.

Trong tương lai gần thì xu hướng truyền tải thông điệp của các tổ chức - doanh nghiệp, đặc biệt là các khách sạn cao cấp sẽ là tăng cường sử dụng các thiết bị công nghệ cao cấp này như các màn hình chuyên dụng, Hotel TV, màn hình ghép nhằm để  giúp khách sạn nhanh chóng tăng doanh thu và danh tiếng hiệu quả.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron