nhà cung cấp av tại việt nam

Quyết định nhanh chóng và hiệu quả với hội nghị truyền hình

Quyết định nhanh chóng và hiệu quả với hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình đã và đang đi vào các văn phòng hiện đại được xem như là một trụ cột của sự hợp tác và truyền thông, một trong những lợi ích chính của doanh nghiệp khi họ triển khai công nghệ video là khả năng đưa ra các quyết định thông tin nhanh hơn, khi  tương tác trực tiếp họ có thể đưa ra những quyết định mà không do dự.

Giảm thiểu sự phân tán

Với việc sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình, các tổ chức – doanh nghiệp không chỉ quen với nghi thức các cuộc họp mà còn loại bỏ các yếu tố bên ngoài, bằng cách giảm thiểu những cuộc gặp mặt trực tiếp, di chuyển bên ngoài nhằm đạt được năng suất làm việc tối đa và hoàn thành công việc.

Loại bỏ những hiểu lầm

Hội nghị truyền hình sẽ giúp nhìn thấy và tương tác với người ở đầu bên kia của một cuộc gọi kinh doanh là không có gì thiếu quan trọng, tham gia buổi họp trực tiếp thông qua video giúp loại bỏ sự hiểu lầm – không cần phải có những lời phân tích trong một email hoặc tin nhắn văn bản nào cả.

Phản hồi kịp lúc

Từng giây từng phút trôi qua đều được đếm trong văn phòng, đặc biệt là trong những khi cần đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng. Với giải pháp hội nghị truyền hình, bạn có thể tắt tiếng ồn và nhận được sự rõ ràng mà bạn đang tìm kiếm trong thời gian thực.

Đối tác chiến lược

Avaya
Aver
Cisco
HD Paragon
Polycom
Lifesize
Microsoft
HP
Dell
Bosch
Yeastar
Crestron